Toshiba a300 mất Rsmrst anh em giúp mình với

Discussion in 'Toshiba' started by linhdatinh, Mar 11, 2016.

  1. linhdatinh

    linhdatinh New Member

    Joined:
    Jan 13, 2016
    Likes Received:
    1
    Tình trạn là mất tín hiệu này, điều kiện để tổng hợp lên tin hiệu này? ai chỉ giúp với , tks!
     
  2. Admin

    Admin Administrator

    Joined:
    May 12, 2015
    Likes Received:
    78,023
    Kt nguồn cấp cho chipset nam
     
  3. linhdatinh

    linhdatinh New Member

    Joined:
    Jan 13, 2016
    Likes Received:
    1
    tks anh, Tin hieu nay tu chip nam gui ve phai khong a?
     
  4. Admin

    Admin Administrator

    Joined:
    May 12, 2015
    Likes Received:
    78,023
    Đúng rồi khi reset IO chỉ việc dập mass rồi thả ra, tạo ra 1 xung nhọn có cạnh xuống đặt khối PM trong chipset nam khởi động
     
  5. linhdatinh

    linhdatinh New Member

    Joined:
    Jan 13, 2016
    Likes Received:
    1
    Nhưng đáng lẽ chân này phải có 3v3 trước khi kích nguồn, khi kích nguồn io dập xuống mat để khởi động chip nam, nhưng mất luôn 3v3, hai chân này nối trực tiếp với nhau, nguồn 3v3 do io xuất ra, trong khi đó em kiểm tra tất cả các nguồn cấp cho io đủ, io đã cho ra lệnh ec-pw-on để mở nguồn 3v5v chứng tỏ bios đã hoạt động tốt, io đã hoạt động nhưng tại sao lại mất nguồn 3v3 rsmrst trước khi kích nguồn. anh giúp em với
     
  6. Admin

    Admin Administrator

    Joined:
    May 12, 2015
    Likes Received:
    78,023
    áp này do HM đưa về nhé. IO chỉ việc nối mass rồi thả ra
     
    linhdatinh likes this.

Share This Page