HP Elitebook 8460P CLASH-6050A2398501-MB-A02 Boardview

Discussion in 'Boardview Tổng Hợp' started by nguyenkhacha5, Dec 11, 2015.

 1. nguyenkhacha5

  nguyenkhacha5 Moderator

  Joined:
  Jul 4, 2015
  Likes Received:
  2,578
  BOARDVIEW
  6050A2398501-MB-A02
   

  Attached Files:

  sartas, laptopbt, kiyanmz and 3 others like this.
 2. walid

  walid Guest

  thanks
   
 3. me.orouji

  me.orouji New Member

  Joined:
  Feb 13, 2016
  Likes Received:
  0
  Thanks alot
   
 4. tran sang

  tran sang New Member

  Joined:
  Jun 2, 2017
  Likes Received:
  0
  Việc chọn lựa được sản phẩm bếp từ âm tốt là vô cùng quan trọng, có nhiều cách để người tiêu dùng chọn lựa được một sản phẩm bếp từ đúng tiêu chuẩn, nhưng đơn giản và dễ dàng nhất là bạn chọn mua sản phẩm bếp điện từ từ của những thương hiệu bếp nổi tiếng trên thế giới.

  Thương hiệu bếp từ nào tốt hay không phụ thuộc tiêu chuẩn sản xuất.

  Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan một số thương hiệu bếp từ uy tín nhất, giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Một điều chúng tôi muốn các bạn lưu ý khi đọc qua giới thiệu về các hãng, là một số thương hiệu này có nhiều sản phẩm được lắp ráp tại Trung Quốc, nhưng không vì điều đó mà nó không tốt. Chất lượng thiết bị phụ thuộc hoàn toàn vào Tiêu chuẩn thiết kế và quy định sản xuất của nhà sản xuất yêu cầu.

  [​IMG]

  Bếp từ Hafele

  Đây là một trong các thương hiệu thiết bị bếp của Châu Âu có tên tuổi trên thị trường Việt Nam, công ty Hafele là một công ty đa quốc qia chuyên sản xuất các thiết bị bếp bao gồm: bếp từ âm, bếp điện, lò nướng, máy rửa bát, vòi chậu, nội thất và phụ kiện tủ bếp… Nếu được hỏi các kiến trúc sư thiết kế nội thất thì có lẽ đến 95% họ sẽ biến đến Hafele như một hãng cung cấp phụ kiện tủ bếp, bồn tấm, chậu rửa cao cấp nhất đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Bếp từ Bosch

  Là một trong những hàng thiết bị lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm của Bosch trải trên nhiều lĩnh vực từ máy công nghiệp, thiết bị xây dựng đến thiết bị y tế. Sản phẩm của Bosch được bán trên toàn quốc với chất lượng tốt và giá thành cao nhờ chất lượng được kiểm chứng. Bosch hiện đứng đầu ở trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ liên quan đến công nghiệp, tất nhiên trong ngành thiết bị nhà bếp cũng có tên tuổi.
  Xem thêm các sản phẩm bếp điện từ Bosh

  [​IMG]

  Bếp từ Fagor

  Là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu châu Âu, đây là thương hiệu thiết bị bếp cao cấp của Tây Ban Nha và là một trong những thương hiệu cao cấp xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Những sản phẩm có giá thành cao, chất lượng phải nói là cực bền. Những sản phẩm đã từng một thời là số 1 tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Bếp từ Cata

  Thực sự là hơi thiếu xót khi đưa thương hiệu này ra sau Cata, nhưng đây là một thương hiệu ra đời sau Fagor nhưng đã vượt Fagor và hiện nay tập đoàn CNA - chủ sở hữu Cata - đã mua lại lại Fagor. Những sản phẩm của Cata đi theo thiết kế tối giản, càng ít nút bấm càng tốt, nhưng tính năng không hề kém các sản phẩm của Fagor và Bosch, thậm chí thiết kế đẹp hơn và giá thành tốt hơn.

  [​IMG]

  Bếp từ Teka

  Là một trong những nhưng hiệu lớn trên toàn cầu với năng lực sản phẩm tại 23 nhà máy và năng lực phân phối tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Những sản phẩm máy hút mùi của hãng (Ihood) đã được quảng cáo là kết nối được với các thiết bị của Apple. Về nguồn gốc thì tôi đang xem xét lại vì tại Việt Nam thường được quảng cáo là sản phẩm tại Tây Ban Nha, tuy Teka là một thương hiệu toàn cầu nên sẽ có nhiều sản phẩm được sản xuất tại Spain, Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Âu, Indonesia và Trung Quốc đại lục.

  Do đó nếu bạn đang chọn mua cho mình bếp từ thì những tên tuổi ở trên đảm bảo bạn không hối hận.

  Thật sự rất khó cho tôi để trả lời câu hỏi bếp từ hãng nào tốt nhất, hay bếp từ loại nào tốt nhất. Vì mỗi hãng sẽ có một tiêu chuẩn riêng, sản phẩm riêng, một phân khúc về giá cả, sử dụng… Bạn không thể lôi một chiếc bếp từ 60-70tr cho một hộ gia đình có mức thu nhập trung bình ở Việt Nam. Và nói với họ chiếc bếp này tốt và nên mua nó, nói thế khác nào chê hộ nghèo.

  Sản phẩm bếp từ tốt là sản phẩm bếp từ phù hợp nhất với điều kiện gia đình bạn: khả năng chi trả, kích thước bàn bếp, thói quen sử dụng, mức độ nấu ăn hay loại nồi nấu. Hãy nghiên cứu về các hãng để biết thêm và đón đọc thêm những bài viết khác của tôi, tôi sẽ tiếp tục bổ sung và hoàn thiện bài viết. Hẹn gặp lại sau.

  Nếu bạn cần tư vấn thêm về bếp từ hay bếp điện từ thì bạn đên trực tiếp showroom Ánh Ban Mai tại 163A Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM hoặc liên hệ số hotline 0933 280 003 (Ms Vân) để được tư vấn tận tình.
   
 5. mohammedsaid

  mohammedsaid Member

  Joined:
  Jan 22, 2016
  Likes Received:
  12
  thankes
   
 6. laotrupro

  laotrupro Member

  Joined:
  Apr 25, 2017
  Likes Received:
  2
  thanks
   
 7. laptopbt

  laptopbt New Member

  Joined:
  Jan 15, 2016
  Likes Received:
  2
  cho em hỏi dùng phần mềm nào để mở ạ
  thanks a
   
 8. Vishnusivadas Erkattiri

  Vishnusivadas Erkattiri Active Member

  Joined:
  Jul 31, 2018
  Likes Received:
  57
  6050A2398501-MB-A02 schematics
   

  Attached Files:

 9. Vishnusivadas Erkattiri

  Vishnusivadas Erkattiri Active Member

  Joined:
  Jul 31, 2018
  Likes Received:
  57
  6050A2398501-MB-A02 boardview
   

  Attached Files:

 10. Vishnusivadas Erkattiri

  Vishnusivadas Erkattiri Active Member

  Joined:
  Jul 31, 2018
  Likes Received:
  57
  6050A2398501-MB-A02 bios
   

  Attached Files:

 11. ZiaDSyS

  ZiaDSyS New Member

  Joined:
  Jun 12, 2019
  Likes Received:
  0
  thanks
   
 12. kimjack1

  kimjack1 New Member

  Joined:
  Mar 5, 2020
  Likes Received:
  0
  thanks master
   
 13. mortonamice

  mortonamice New Member

  Joined:
  Jun 13, 2020
  Likes Received:
  1
  Crazy for popular music and would love to become a component of the same all the time? Effectively, all of us understand the significance of songs as well as just how finest it is to aid us in having fun and to unwind the worry and also various other concerns. Everyone likes songs, however their preferences are different, as a result if you are actually the one affection to be a component of the most effective music or even want to download and install popular music from the most recent one, you much better choose the best source online and enjoy.
  Website https://loveth-music.com/
   
 14. aboalshood

  aboalshood New Member

  Joined:
  Jun 2, 2016
  Likes Received:
  0
  thanks
   
 15. few2012

  few2012 New Member

  Joined:
  Feb 27, 2020
  Likes Received:
  0
  Thanks
   

Share This Page