HP 17-e020dx DA0R75MB6C1 rev:c

Discussion in 'HP - COMPAQ' started by mohammedsaid, Sep 28, 2016.

 1. mohammedsaid

  mohammedsaid Member

  Joined:
  Jan 22, 2016
  Likes Received:
  13
  HP 17-e020dx DA0R75MB6C1 rev:c
   

  Attached Files:

 2. beehomes

  beehomes New Member

  Joined:
  Feb 9, 2017
  Likes Received:
  0
  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế thì những giá trị nhu cầu cơ bản được đáp ứng, chính cho nên ưu tiên dành cho thế hệ kề cận – Tương lai của con em chúng ta về thể chất, tinh thần, Nhân –Trí – Lực là mối quan tâm hàng đầu của các bậc ba má và nguồn lực toàn từng lớp.

  Thấu hiểu được những toan lo đó của khách hàng , Tập đoàn Nam Cường đã gửi gắm chung cư anland một miền đất An lành, nơi từng viên gạch để xây dựng tổ ấm cho trẻ đều được vun đắp từ ái tình thương và tâm huyết của những cán bộ, công nhân tập đoàn.

  [​IMG]

  Đối với một chủ đầu tư kinh nghiệm và cùng với sự tận tâm, Nam Cường hiểu rằng những giá trị Bền vững dành cho trẻ con cũng như cộng đồng chính là giá trị nhân văn hàng đầu hướng đến một mai sau hội nhập. Chính vởi vậy, Khu tỉnh thành Dương Nội nói chung và Anland Complex nói riêng được phát triển đáp ứng cùng lúc Môi trường sống xanh – Cân bằng sinh thái – Môi trường giáo dục vượt trội, tiềm năng thương nghiệp hướng tới cộng đồng cư dân đủ mọi đời, trọng điểm là trẻ con, đàn bà là người già..

  5 giá trị xuyên suốt khi thực hành dự án đó là Chuyên nghiệp – tận tâm – vững bền – nhân bản – bổn phận xã hội để Nam Cường kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thứ hạng, nơi mà những giá trị nhân bản, những giá trị kiến thức được ươm mầm dành cho thế hệ măng non của sơn hà.

  Đắm mình trong Khu vườn con nít – các trẻ em không chỉ được bổ sung kiến thức nền móng ở trường lớp mà còn được trang bị thêm các kĩ năng mềm khác như sơ cứu, học bơi, các kĩ năng sinh tồn, học làm vườn… nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng cho các con vững bước trong cuộc sống hiện đại.

  Vị trí chung cư anland cực kì đắc địa trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, mặt giao cắt 40 m.. nên từ dự án chỉ cần mất 10 phút di chuyển đến trên 10 cơ sở giáo dục đa dạng trong khu vực như Trường Quốc tế Nhật Bản, trường phổ thông liên cấp Olympia, trường THCS Ngô Sỹ Liên, hệ thống liên cấp America School, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…

  [​IMG]

  Một điểm nhấn cực mạnh của Anland Complex đó chính là công viên cây xanh Bách Hợp Thủy rộng hơn 12 ha. Các cư dân dự án, đặc biệt là các cư dân nhí có thể thỏa sức dạo bộ, vui chơi, và hít thở bầu không khí trong lành, được tham dự các hoạt động ngoài trời, trong khuôn viên vườn trẻ thơ các bé sẽ cùng bố mẹ tự tay chăm bón khoảng vườn bé xinh, giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh trong khu thành phố Dương Nội. Trong khu vườn xanh mát đó, con trẻ sẽ được trải nghiệm tuổi thơ theo cách riêng trọng vẹn: sáng tạo, thân thiện, phát triển 6 cảm quan phê duyệt 35 hạng mục tiêu khiển như : vườn thú cưng, vườn âm nhạc, sàn diễn bể vầy, vườn cây xanh, sân trượt cỏ, tổ chim…

  Thông điệp mà Nam Cường muốn thông qua dự án chung cư anland để gửi tới khách hàng đó là “ “Trao con trọn an lành” để nhấn mạnh hơn tới tầm quan yếu của sự đầu tư, sự quan tâm cho trẻ em – cái gốc của sự phát triển., biểu trưng cho triết lý phát triển vững bền, nhân bản trong thời đoạn mới.
   

Share This Page