HP 1000 nhờ anh em giúp đỡ

Discussion in 'HP - COMPAQ' started by ngothang2312, Oct 10, 2015.

  1. ngothang2312

    ngothang2312 Active Member

    Joined:
    Aug 8, 2015
    Likes Received:
    96
    em có hai con HP 1000, thế hệ 3, share, tình trạng máy cắm nguồn sáng đèn báo nguồn nhưng không có 3v3-5v, máy nguyên zin , đo không chạm chập gì, hai main như nhau, thay 51123 và tụ nhưng vẫn không có nguồn 3v3-5v, ai gặp bệnh như này chỉ giúp em với ạ! em cảm ơn
     

    Attached Files:

  2. HOÀNG ANH

    HOÀNG ANH Member

    Joined:
    Sep 7, 2015
    Likes Received:
    35
    nạp rom mở nguồn chưa. có bật đc bằng pin ko bác? chân 1 6 3v5v bn v bác
     
  3. ngothang2312

    ngothang2312 Active Member

    Joined:
    Aug 8, 2015
    Likes Received:
    96
    em nạp bios 1mb chuẩn gần IO rồi anh, máy zin đó không chạm chập, chân 16 của tps51123 là 18v anh ạ
     
  4. HOÀNG ANH

    HOÀNG ANH Member

    Joined:
    Sep 7, 2015
    Likes Received:
    35
    ko. chân 1 chân 6
     
  5. ngothang2312

    ngothang2312 Active Member

    Joined:
    Aug 8, 2015
    Likes Received:
    96
    chân 1 là 3,1v còn chân 6 là 28v bạn ạ, con này chưa bật được bằng gì cả
     
  6. HOÀNG ANH

    HOÀNG ANH Member

    Joined:
    Sep 7, 2015
    Likes Received:
    35
    ktra lid nguồn cấp cho io tín hiều reset io mạch quá nhiệt....ko kích đc có rất nh vấn đề
     
  7. ngothang2312

    ngothang2312 Active Member

    Joined:
    Aug 8, 2015
    Likes Received:
    96
    con này mình làm mấy con có 3v3-5v mới bật đc bạn ạ
     
  8. HOÀNG ANH

    HOÀNG ANH Member

    Joined:
    Sep 7, 2015
    Likes Received:
    35
    đúng rồi. ktra all mọi thứ đi. dòng này khá lành
     
  9. ngothang2312

    ngothang2312 Active Member

    Joined:
    Aug 8, 2015
    Likes Received:
    96
    mình có cả một main sống đo mà còn không có gì sai hay khác biệt cả, lạ thật
     
  10. Đình Tùng 2408

    Đình Tùng 2408 Member

    Joined:
    Jan 27, 2016
    Likes Received:
    27
    thay main la ok
     
  11. tuandd1

    tuandd1 New Member

    Joined:
    Feb 23, 2016
    Likes Received:
    1
    Con của mình bị lỗi quạt System error fan 90B, đã nạp rom, test không chạp chập, không hiểu quạt không chịu quay, mặc dụ boot vào win được, có bác nào giải thích giúp em rõ ạ.
     
  12. newsystem2013

    newsystem2013 New Member

    Joined:
    Sep 21, 2015
    Likes Received:
    0
    Bạn nhấc q560 sát trạm phím ra xem
     
  13. conan2509

    conan2509 New Member

    Joined:
    Dec 11, 2017
    Likes Received:
    0
    Đem ra tiệm đi bạn, mainboard thì cần phải có đồ nghề mới sửa được.
     
  14. ut le

    ut le New Member

    Joined:
    Mar 24, 2018
    Likes Received:
    0
    dòng này kích nguồn lên mới có 3v5v a ơi
     

Share This Page