Cách sửa máy tính không vào được facebook

Discussion in 'Thảo luận khác' started by conan2509, Jan 26, 2018.

 1. conan2509

  conan2509 New Member

  Joined:
  Dec 11, 2017
  Likes Received:
  0
  Có không ít Nguyên Nhân dẫn đến tình hình mạng wifi nhà bạn bị chậm. Chúng ta cũng có thể trọn vẹn chủ động tăng cường độ wifi bằng các cách đơn giản như biến hóa tần số wifi, thay đổi nơi đặt bộ phát wifi... Hãy thử & cùng chờ xem hiệu quả nhé!

  Cách 1: Chọn vị trí đặt modem hay router wifi phù hợp
  thiết bị phát wifi nên bỏ lên trên một số nơi thông thoáng nên đặt ở chính giữa căn phòng bên trên kệ cao sẽ phát đc cho cả phòng. Nếu nhà bạn nhiều tầng nên đặt mỗi tầng 1 router Wifi thì sẽ sử dụng giỏi hơn.

  Cách 2: Không đặt Modem wifi hay router bên trên nền nhà
  không nên đặt dòng thiết bị phát sóng wifi bên trên sàn nhà, cạnh tường hay gần kim loại vì nó sẽ làm hạn chế tín hiệu sóng wifi phát ra khiến kết nối wifi của người sử dụng yếu đi tương đối nhiều

  Cách 3: Thay ăng ten cho thiết bị phát sóng
  [​IMG]

  bên trên Modem Wifi hay Router Wifi đều phải sở hữu 1 đến 2 ăng ten truyền sóng ra mọi hướng. Khi ta đặt thiết bị này sát tường, chỉ một phần sóng truyền ra khu vực bên phía ngoài. Trong những khi nơi khác không cần phạm vi phủ sóng wifi lại yếu đi.để xử lý luận điểm này chúng ta cũng có thể thay ăng ten đơn vị sản xuất bằng loại ăng ten khác chỉ phủ sóng 1 hướng nhất định nơi bạn thường thao tác làm việc nhằm mục đích tăng tín hiệu mạng

  Cách 4: Sử dụng Wireless Adapter cho laptop
  thường thì máy tính xách tay nào cũng sử dụng Wireless Adapter sẵn trong máy để thu tín hiệu Wifi. Nếu mình muốn tín hiệu sóng Wifi giỏi hơn rất có thể mua các thiết bị thu sóng Wifi gắn ngoài để tăng tín hiệu thu sóng. Hiện thời có nhiều USB thu sóng Wifi của Tenda, Buffalo, Tplink .... Có chức năng thu sóng wifi tốt nhất có thể

  Cách 5: Sử dụng Wireless Repeater
  hiện thời trên Thị Phần có rất nhiều loại Router Wifi có chức năng Repeater như Tplink TL- Wr940N, Totolink N151RA.. Có tác dụng thu phát sóng wifi. Bạn nên đặt các dòng thiết bị này giữa đường đi từ thiết bị phát sóng tới laptop của chúng ta.

  Có thể bạn nên biết: https://dcmobile.vn/laptop-cu


  upload_2018-1-26_10-17-22.gif
  Cách 6: update Driver mới nhất cho modem wifi hay router wifi
  Bạn nên liên tục truy cập vào trang web đơn vị phân phối để update bản tiên tiến nhất

  [​IMG]
  Cách 7: Nên sử dụng đồng nhất dòng thiết bị của một hãng
  Router Linksys sinh hoạt khá giỏi với với Wireless Adapter của Dlink. Tuy nhiên ta vẫn hãy lựa chọn đồng nhất một hãng. VD nếu bạn sử dụng modem wifi tplink thì khi chúng ta sử dụng thêm những Wireless Router Tplink (1 râu, 2 râu, 3 râu...) hiệu suất cứng cáp sẽ xuất sắc hơn nhiều

  Cách 8: Sử dụng các loại modem wifi hay Wireless Router chuẩn chỉnh 802.11n
  mặc dầu chuẩn phổ cập hiện giờ là 802.11g nhưng sau đây gần nhưng bạn nên cải thiện những thiết bị phát sóng lên 802.11n để tăng cường độ cũng tương tự mức độ ổn định của wifi. Vì chẩn N phù hợp ngược đa số với chuẩn B,A,G. Không chỉ thế Anh chị cũng nên nâng cấp các card mạng không dây trong máy vi tính lên chuẩn N để có gia tốc giỏi hơn nhiều.

  Cách 9: Sử dụng các bộ kích sóng
  các dòng thiết bị phát Wifi hiện thời thường sẽ có một không gian gian giới hạn cho tầm phát sóng của chúng, & đó là chưa kể khoảng cách đó hoàn toàn có thể giảm dần qua các bức tường, các tầng trong nhà. Thông thường đối với cùng một căn nhà cao tầng, bộ phát sóng Wifi thường chỉ có thể phụ trách việc phủ sóng cho 3 tầng liền kề. Vậy cho nên những bộ kích sóng (khuếch đại sóng) là cứu cánh cho những tình huống này.

  [​IMG]
  Ảnh một bộ khuếch đại sóng Wifi​

  Tuỳ theo diện tích căn nhà của người tiêu dùng, hãy phân chia vị trí đặt các bộ kích sóng này 1 cách hợp lý để sóng Wifi hoàn toàn có thể toả khắp căn nhà của người tiêu dùng. Giờ thì dù ngồi ở chỗ nào trong nhà, bạn vẫn sẽ luôn nhận được sóng Wifi "full vạch". Mặc dù cần chú ý là những bộ kích sóng này chỉ có khả năng lan toả tín hiệu Wifi ra khắp nhà của người sử dụng, chúng không còn công dụng làm Wifi ở trong phòng bạn trở nên mạnh hơn đâu đấy.

  Xem chi tiết tại: https://dcmobile.vn/tin-tuc/laptop-cu-tai-tphcm/nhung-thong-tin-thu-vi-ve-laptop-xach-tay-13.html
   
 2. vinhphu

  vinhphu New Member

  Joined:
  Jun 22, 2020
  Likes Received:
  0
 3. wootenhuber

  wootenhuber New Member

  Joined:
  Aug 19, 2020
  Likes Received:
  0
  gramvio is the web app, who is provide Instagram photo Downloader, Instagram video Downloader and Instagram stories downloader services by only one click.
  visit: https://gramvio.com/
   
  Aug 29, 2020 Last edited: Aug 31, 2020 #3

Share This Page